Những phụ kiện nhà bếp không thể thiếu trông mỗi gia đình hiện nay

Trong bối cảnh hiện nay, việc để có thể thiết kế ra được một căn bếp vừa hiện đại lại vừa tiện nghi là điều hoàn toàn đơn giản. Còn đối với những gia đình không có quá nhiều chi phí để sắm đầy đủ hết mọi thứ cho căn bếp. Vì vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những vật dụng cần thiết và nên có cho căn bếp. Còn sau đó nếu bạn có thêm chi phí thì có thể sắm thêm những phụ kiện nhà bếp khác để căn bếp thêm đầy đủ hơn. Những phụ kiện nhà bếp không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện nay

1. Bếp nấu

Bếp nấu giờ có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã đa dạng, công dụng cũng kèm theo đó mà tăng lên. Một số hãng bếp khá nổi tiếng mà quý khách nên tham khảo là Bosch, Hafele, Teka…

Đây là những hãng bếp có thương hiệu lớn, chất lượng cũng thuộc loại tốt nhất trong mức giá. Về loại bếp, tùy vào nhu cầu của khách hàng hoặc do thiết kế mà bếp được lắp các loại như : bếp gas, bếp điện, bếp điện kết hợp từ và bếp từ. Bếp từ và bếp điện cũng có nhiều loại như bếp 1 cùng nấu, bếp 2 vùng nấu, bếp 3 vùng nấu.

2. Chậu rửa và vòi rửa

Chậu rửa chén inox 304 và vòi rửa chén inox 304 dùng để rửa thực phẩm, thức ăn ngay trong bếp. Đây là loại sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tiện lợi khi sử dụng ngay trong bếp Chậu rửa cũng có loại 1 hộc và 2 hộc rửa. Kích thước khá đa dạng phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

3. Hệ thống giá kệ tủ bếp

Giá kệ tủ bếp có thể liệt kê ra sau như: Kệ để chén gia dụng: Giá xoong nồi bát đĩa thường được lắp đặt cho tủ bếp dưới. Chất liệu inox, có 2 dạng chính là nan ( gồm nan vuông và nan tròn) và hộp ( inox đặc). Giá bát đĩa cố định: Có thể lắp cả ở tủ bếp trên hoặc dưới nếu gia chủ yêu cầu, kích thước thường từ 600 đến 900mm.

Giá nâng hạ bát đĩa

Đây là một sản phẩm khác cũng dùng để bát đĩa, nhưng hoạt động tối ưu hơn, dùng cho tủ bếp trên, có khả năng kéo xuống và nâng lên kết hợp hệ thống trợ lực.

Rất đáng để sử dụng. Giá để gia vị, dao thớt: Tùy vào hãng thiết kế mà kích thước của loại này dao động từ 200mm đến 450mm. Kệ góc – mâm xoay: Đây là phụ kiện dùng cho góc tủ bếp, loại bỏ góc chết cho tủ bếp, tạo thành một tác phẩm đầy thẩm mỹ mà vẫn tối ưu hóa không gian góc tủ bếp.

Thùng gạo – Thùng rác

Với các thiết kế thông minh, tiện ni sử dụng cho căn bếp. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những giá kệ phù hợp với căn bếp nhà mình.

4. Máy hút mùi

Cuối cùng, hệ thống hút mùi là hệ thống sẽ xử lý để mùi thực phẩm trong không gian bếp không ảnh hưởng đến các phòng khác trong gia đình. Nhất là những căn hộ chung cư, thiết kế các phòng thường không được rộng rãi thoáng đãng rất nên sử dụng hút mùi, vừa tránh được đọng ứ không khí, vừa giữ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình.

Như vây, trên đây là những phụ kiện nhà bếp inox không thể thiếu trong gia đình mà chúng tôi đã hệ thống ra được. Nhưng, với mỗi mẫu thiết kế, áp dụng cho từng kết cấu bếp, đôi khi chúng ta cần có những sự phá cách khác nhau để đạt đến hiệu quả cao nhất cho việc sử dụng và tính thẩm mỹ.Do đó, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí nếu bạn cần mua sắm các phụ kiện nhà bếp cho gia đình. Nasaca hy vọng sẽ giúp quý khách một phần nào trong việc mua săm cũng như trang trí cho căn bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
Hotline: 0888.811.038
Chat Facebook
Gọi điện ngay