Cách lắp đặt phễu thoát nước sàn chống hôi

Phễu thoát nước sàn chống hôi hiện đang là giải pháp thoát nước đọng được nhiều hộ gia đình áp dụng. Vậy bạn biết gì về phễu thoát nước sàn, cách lắp đặt như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phễu thoát nước sàn chống hôi là gì?

Nếu gia đình bạn đang sử dụng căn nhà xây mới, nhà vệ và nhà tắm khép kín hay sân thượng thì chắc chắn không thể thiếu được phễu thóat nước sàn. Với thiết kế gồm các khe hở đủ để nước chảy, phễu thoát nước được gắn trực tiếp vào miệng ống thoát nước nhằm giúp thoát nước đọng trên sàn và ngăn cản những chất bẩn không đi xuống theo đường ống nước, không gây tắc cống. Nếu không sử dụng phễu thoát nước sàn chống hôi chắc chắn khi các chất bẩn đi vào ống thoát nước tù đọng lại gây tắc nghẽn nguồn nước, đọng lại mùi hôi khó chịu.

Tuy nhiên sử dụng phễu thoát nước sàn là gắn cố định trong thời gian dài, bạn sẽ rất khó để thay mới vì nó được gắn dưới nền nhà, thông với ông nước. Chính vì vậy việc chọn lựa phễu thoát nước tốt và lắp đặt đúng quy trình sẽ giúp bạn sử dụng thời gian lâu dài mà không cần lo lắng.

Phễu thoát nước sàn chống hôi Tovashu
Phễu thoát nước sàn chống hôi Tovashu rất thích hợp cho bạn

Cách lắp đặt phễu thu nước sàn

Phễu thoát nước sàn chống hôi có cấu tạo gồm hai phần. Một phần nối liền cứng và cố định với ống nước và nền bê tông. Phần thứ hai là lớp bề mặt phễu bao gồm các khe hở và nắp đạy giúp nước thoát xuống dưới, giữu chất bẩn ở lại. Chính vì vậy khi lắp đặt bạn nên chú ý lắp đúng và cố định, tránh các khe hở giữ phễu thoát nước sàn chống hôi với ống nước. Không giống như các thiết bị vệ sinh khác dễ dàng sửa chữa thay mới, khi phễu thoát nước đã gắn vào cố định việc sửa chữa rất khó khăn, ống nước sẽ bị vỡ hoặc nền gạch bị hư hỏng.

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết cách lắp đặt phễu thoát nước sàn chống hôi để sản phẩm phát huy được hết công năng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
Hotline: 0888.811.038
Chat Facebook
Gọi điện ngay