Tìm hiểu về phễu thoát sàn nước chống mùi hôi Inax

Trong các căn bếp, nhà vệ sinh hay sân thượng là những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước chắc chắn không thể thiếu được thiết bị thoát nước. Phễu thoát sàn chống mùi hôi được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho những khu vực này. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại phễu thoát nước, nên chọn loại nào tốt và phù hợp?

Phễu thoát sàn Inax PBFV-110

Phễu thoát nước sàn Inax

Phễu thoát sàn là gì?

Phễu thoát sàn là thiết bị được gắn trực tiếp vào một đầu miệng ống thoát nước và mặt sàn bê tông, có tác dụng giúp thoát nước tù đọng xuống dưới. Thiết kế bề mặt các ô lưới có tác dụng giữ các cặn bẩn không cho chúng làm tắc ngẽn ống nước. Bên cạnh đó phần phễu thoát nước phía trên còn có nắp đậy ngăn mùi hôi từ bên dưới xộc lên.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu chuyên về phễu thoát sàn chống mùi hôi, tuy nhiên sản phẩm của thương hiệu Inax được nhiều người lựa chọn.

Phễu thoát sàn inax PBFV-120

Phễu thoát sàn inax PBFV-120

Phễu thoát nước sàn Inax

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Đây là công ty hàng đầu về thiết bị vệ sinh trên thế giới, quy trình quản lý và sản xuất nghiêm ngặt cho ra đời những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Thương hiệu đến từ Nhật Bản này đang hiện hữu hàng ngày bên bạn từ gạch trang trí, vật liệu ốp tường, thiết bị nhà bếp cho đến các thiết bị vệ sinh, nhà tắm…

Phễu thoát sàn chống mùi hôi Inax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chống hoen gỉ, chống oxy hóa, có thể chịu được lực cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng của phễu thoát sàn Inax. Bên cạnh đó, phễu thoát nước sàn chống hôi Inax có nhiều mẫu mã,  kích thước đa dạng lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với nhiều đường ống thoát nước mà bạn cần sử dụng.

Sử dụng sản phẩm phễu thoát sàn chống mùi hôi Inax sẽ là giải pháp tuyệt vời không chỉ giải quyết nước tù đọng mà còn khử mùi hôi, đảm bảo tính vệ sinh và thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
Hotline: 0888.811.038
Chat Facebook
Gọi điện ngay